Triệt phá hai tụ điểm đá gà tại Nhơn Trạch và Biên Hòa

Mới đây, tại tỉnh Đồng Nai liên tục triệt phá 2 tụ điểm đánh bạc trên đại bàn tỉnh. Hai tụ điểm đánh bạc trên tổ chức đánh bạc dưới hình thức đá gà. Chiều 22-3, Các lực lượng chức năng trên địa bàn h.Nhơn Trạch đã triệt phá ổ bạc trên địa bàn. Cơ quan công an xác định, Nguyễn Tấn Khương và Ngô Tấn Đạt đứng ra tổ chức ổ bạc. Mục đích của hai đối tượng là để lôi kéo các con bạc đến chơi và thu tiền xâu. Tại hiện trường lực lượng công an bắt giữ 14 đối tượng và thu giữ các tang vật liên quan.

Trước đó, Các lực lượng chức năng trên địa bàn TP.Biên Hòa đã triệt phá ổ bạc trên địa bàn. Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một điểm đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền. Lực lượng công an đã lập tức bắt giữ 13 con bạc và thu giữ nhiều tang vật liên quan. Tụ điểm đá gà trên do hai đối tượng Vũ Ngọc Tuấn và Lê Hữu Thắng đứng ra thành lập.

Thông tin từ Công an huyện Nhơn Trạch cho biết

Chiều 22-3, trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với lực lượng cảnh sát cơ động và Công an H.Nhơn Trạch bắt tụ điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà tại KP.Phước Mỹ, thị trấn Hiệp Phước, H.Nhơn Trạch.

các đối tượng
Các đối tượng tham gia đá gà bị lực lượng chức năng bắt giữ

Qua xác minh ban đầu, cơ quan công an xác định, trường gà nói trên do Nguyễn Tấn Khương (thường gọi “Bình éo” 37 tuổi, ngụ thị trấn Hiệp Phước, H.Nhơn Trạch) và Ngô Tấn Đạt (thường gọi “Đạt lùn” 32 tuổi, ngụ thị trấn Long Thành, H.Long Thành) lập ra để lôi kéo các con bạc đến chơi và thu tiền xâu. Địa điểm mà các đối tượng đặt làm sòng bạc nằm sâu trong vườn cây; cách xa khu dân cư nên rất khó phát hiện.

Ngoài ra, các đối tượng cũng đã bố trí người theo dõi và cảnh giới từ nhiều vòng bên ngoài.Theo đó, vào khoảng 13 giờ cùng ngày, các trinh sát đã ập vào địa điểm nói trên và phát hiện một nhóm đối tượng đang tổ chức đá gà ăn tiền. Thấy công an xuất hiện, nhiều đối tượng đã tìm cách tẩu thoát. Lực lượng công an cũng đã kịp thời khống chế, bắt giữ được 14 đối tượng; thu giữ một số tang vật liên quan đến hoạt động đá gà. Sau khi lập hồ sơ ban đầu, các đối tượng được đưa về trụ sở Công an huyện để tiếp tục lấy lời khai, xác minh vai trò của từng đối tượng tham gia trong vụ việc này.

Thông tin từ Công an Biên Hòa

* Trước đó, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa cũng cho biết, đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng Vũ Ngọc Tuấn (Tuấn Bao công, 39 tuổi), Lê Hữu Thắng (Thắng Bân, 33 tuổi) và Nguyễn Hoàng Quốc Nhật, cùng ngụ TP. Biên Hòa để điều tra về hành vi đánh bạc.

các đối tượng
Các đối tượng liên quan bị công an bắt giữ tại hiện trường

Cũng theo cơ quan cảnh sát điều tra, qua các biện pháp nghiệp vụ, chiều 21-3, lực lượng trinh sát hình sự Công an TP. Biên Hòa phối hợp cùng Công an P.Tân Phong bất ngờ ập vào bãi đất trống ở tổ 39B, KP.11A, P.Tân Phong (TP.Biên Hòa) và phát hiện một điểm đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền. Khi thấy lực lượng chức năng, các con bạc đã bỏ chạy toán loạn, nhưng lực lượng công an đã khống chế 13 con bạc tham gia.

Đây là tụ điểm đá gà do đối tượng Vũ Ngọc Tuấn (Tuấn Bao công, 39 tuổi) và Lê Hữu Thắng (Thắng Bân, 33 tuổi) cùng ngụ P.Tân Phong đứng ra tổ chức và thu tiền xâu. Sau mỗi trận, các con bạc phải trả cho Tuấn và Thắng 700 nghìn đồng. Trước khi bị bắt, các đối tượng đã tổ chức cho các con bạc đá được bốn trận; mỗi trận thắng thua từ 3 triệu đến 20 triệu đồng. Hiện cơ quan công an cũng đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng khác liên quan đến vụ việc này theo quy định pháp luật.

Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin về vụ án.

Nguồn: baodongnai.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.